Cách tính giá vServer

Pricing Calculator là công cụ lập kế hoạch dựa trên web mà bạn có thể sử dụng để tạo ước tính cho các trường hợp sử dụng vServer của mình. Bạn có thể sử dụng nó để lập mô hình các giải pháp của mình trước khi xây dựng chúng, khám phá các điểm giá dịch vụ vServer và xem xét các tính toán đằng sau ước tính của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để lên kế hoạch chi tiêu, tìm cơ hội tiết kiệm chi phí và đưa ra quyết định sáng suốt khi sử dụng vServer.

VNG Cloud Pricing Calculator rất hữu ích cho những người chưa từng sử dụng vServer. Nó cũng hữu ích cho những ai muốn tổ chức lại hoặc mở rộng việc sử dụng vServer của họ. Bạn không cần có bất kỳ kinh nghiệm nào với đám mây vServer để sử dụng Công cụ tính giá.

Pricing Calculator có sẵn thông qua bảng điều khiển dựa trên web tại https://calculator.console.vngcloud.vn/estimate?bid=64c7a367e2725513cbaf9a97.


Các chức năng chính của Pricing calculator

Công cụ tính giá của vServer (vServer Pricing Calculator) mang đến cho bạn những tiện ích sau:

  • Tính toán chi phí rõ ràng: Bạn có khả năng xem những phép tính cụ thể đằng sau các ước tính giá cho cấu hình dịch vụ của bạn. Bạn có thể tiếp cận ước tính giá theo từng dịch vụ hoặc theo nhóm dịch vụ để hiểu rõ hơn về cấu trúc chi phí của kiến trúc bạn.

  • Phân tích thứ bậc với nhóm: Chia sẻ ước tính của bạn thành các nhóm để phù hợp với kiến trúc của bạn và thực hiện phân tích chi phí một cách trực quan hơn. Điều này giúp bạn quản lý và hiểu rõ hơn về cách các dịch vụ tương tác và ảnh hưởng đến tổng chi phí.

  • Chia sẻ và lưu trữ dễ dàng: Bạn có thể lưu trữ và chia sẻ ước tính của mình một cách dễ dàng. Lưu trữ liên kết tới từng ước tính để chia sẻ hoặc kiểm tra lại sau này. Tất cả các ước tính được lưu trữ an toàn trên máy chủ công cộng của vServer.

  • Xuất dữ liệu tiện lợi: Dễ dàng xuất dữ liệu ước tính của bạn dưới dạng CSV hoặc PDF để chia sẻ với đồng nghiệp hoặc các bên liên quan. Việc này giúp tạo điều kiện cho việc thảo luận và phê duyệt chi phí dự án một cách hiệu quả.

Nhờ vào vServer Pricing Calculator, bạn có khả năng tối ưu hóa quản lý chi phí và hiểu rõ hơn về cách các yếu tố khác nhau tác động đến chi phí dịch vụ trong kiến trúc của bạn.


Giá của Pricing calulator

Công cụ tính giá vServer được cung cấp hoàn toàn miễn phí, mang đến cho bạn ước tính chi phí và lệ phí của dịch vụ vServer của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng ước tính này đã bao gồm thuế VAT và là giá cuối cùng của chúng tôi. vServer Pricing Calculator đơn giản là công cụ cung cấp chi tiết giá dựa trên thông tin mà bạn cung cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi phí chính xác dựa trên dữ liệu bạn nhập vào. Sau khi tính toán và xem xét giá của các tài nguyên bạn có thể chuyển sang sử dụng vServer với giá giống như cách mà Pricing Calculator đã cung cấp

Last updated