Tìm kiếm container
Last updated
Last updated
Sau khi tạo container và tải lên tệp tin vào container đó, bạn có thể tìm kiếm container thông qua:
1. Đăng nhập vào https://vstorage.console.vngcloud.vn.
2. Chọn project mà bạn muốn thực hiện tìm kiếm container.
3. Tại ô Tìm kiếm container, bạn hãy nhập chuỗi ký tự có thể chứa trong tên container mà bạn mong muốn tìm kiếm.
4. Chọn hoặc nhấn Enter.
Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm container có tên Container_my_app thì bạn chỉ cần nhập một phần chuỗi ký tự này (có thể là app, my_app, app,...) hoặc toàn bộ chuỗi ký tự tên container (Container_my_app) sau đó chọn hoặc nhấn Enter.
Ngoài cổng giao diện quản lý truyền thống, chúng tôi cũng cung cấp API cho phép bạn tích hợp với các ứng dụng, công cụ phía người dùng của bạn với vStorage để lưu trữ dữ liệu.
Để tìm kiếm container qua vStorage API, hãy xem API Developers.
vStorage cũng tương thích với các công cụ phía người dùng sử dụng S3 protocol. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ đã quen thuộc như Rclone, s3cmd, Cyberduck,...Hãy xem 3rd party softwares và học cách tích hợp, sử dụng các công cụ này.
Để tìm kiếm container qua 3rd party software, hãy xem 3rd party softwares.